Tuyên quang: Tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh

Ngày đăng: 24/08/2017 - Lượt xem: 26042

Thực hiện Kế hoạch số 12/KH-ATTP ngày 24/7/2017 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang và Thông tư 47/2014/TT-BYT, ngày 22/8/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Tuyên Quang tổ chức Hội nghị tập huấn an toàn thực phẩm cho các cơ cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh quản lý.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị tập huấn có lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh; 64 học viên là chủ cơ sở và người trực tiếp chế biến, kinh doanh thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống trên địa bàn. 

Tại Hội nghị tập huấn BSCKII. Lê Xuân Vân, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã trình bày một số nội dung cơ bản về: Tầm quan trọng của An toàn thực phẩm; Các nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, Thông tư số 30/2012/TT-  BYT Quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố; Thông tư số 47/2014/TT-BYT Hướng dẫn quản lý an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Quyết định số 1246/QĐ-BYT hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống; Ngộ độc thực phẩm và các bệnh truyền qua thực phẩm.

 Qua hội nghị tập huấn đã giúp các cơ sở kinh doanh có ý thức hơn trong việc tuân thủ các điều kiện đảm bảo an toàn đối với thực phẩm và chịu trách nhiệm về thực phẩm do mình chế biến, kinh doanh. Đây là một trong những hoạt động thiết thực góp phần tăng cường công tác tuyên truyền kiến thức an toàn thực phẩm cho người chế biến, kinh doanh thực phẩm.

Chi cục ATVSTP Tuyên Quang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top