Lâm Đồng: Tổ chức lớp tập huấn “Phân tích mối nguy trong hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm – HACCP”

Ngày đăng: 21/08/2017 - Lượt xem: 10359

Ngày 17/8/2017, Viện vệ sinh Dịch tễ Tây Nguyên phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Lâm Đồng tổ chức lớp tập huấn “Phân tích mỗi nguy trong hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm – HACCP”.

Tham dự lớp tập huấn gồm có các cán bộ chuyên trách vệ sinh an toàn thực phẩm của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế huyện/ thành phố, Trung tâm An toàn thực phẩm huyện/ thành phố tại các tỉnh Lâm Đồng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon Tum.

Tham gia lớp tập huấn, các học viên đã được trang bị những kiến thức, thực hành về hệ thống HACCP; Phân tích mối nguy sinh học, hóa học, vật lý; Xác định điểm kiểm soát tới hạn (CCP); thiết lập các giới hạn tới hạn.

Ngay sau phần nội dung tập huấn, các học viên đã tích cực sôi nổi thảo luận về các bài tập thực hành phân tích mối nguy và xác định CCP.

Chi Cục ATVSTP tỉnh Lâm Đồng

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top