Nam Định: Đào tạo nâng cao năng lực của cán bộ y tế cơ sở về công tác an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 22/08/2017 - Lượt xem: 25317

Nhằm nâng cao kỹ năng tuyên truyền vận động, kỹ năng trong công tác kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm cho đội ngũ cán bộ y tế cơ sở về công tác ATTP. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nam Định tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ y tế tuyến cơ sở về công tác ATTP.

Thành phần học viên là Trưởng trạm y tế, chuyên trách an toàn thực phẩm Trạm y tế xã/phường/thị trấn và cộng tác viên y tế cơ sở.

Ths Bs CKI Hoàng Tiến Cường - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

 phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Nội dung lớp tập huấn: Giới thiệu một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP (Luật ATTP, Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012, Thông tư số 48/2015/TT-BYT ngày 01/12/2015, Thông tư số 17/2016/TT-BYT ngày 30/6/2016); kỹ năng trong công tác truyền thông đảm bảo ATTP; kỹ năng giám sát đảm bảo ATTP tại các lễ hội, bữa ăn đông người đám hiếu hỷ; các nội dung hoạt động đảm bảo ATTP tại tuyến xã/phường/thị trấn.

Lớp tập huấn cũng dành thời gian để các đại biểu thảo luận các biện pháp, các kinh nghiệm triển khai công tác đảm bảo ATTP tại tuyến cơ sở đạt hiệu quả.

Theo kế hoạch trong tháng 8 và đầu tháng 9 năm 2017, Chi cục sẽ tổ chức 10 lớp tập huấn cho 10 huyện/thành phố với 700 học viên tham dự.

Ths BsCKI Hoàng Tiến Cường - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Nam Định

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top