Yên Bái: Tổ chức tập huấn kiến thức về ATVSTP cho người quản lý và người trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm

Ngày đăng: 13/05/2014 - Lượt xem: 3777

Vừa qua Chi cục ATVSTP tỉnh Yên Bái đã tổ chức lớp tập huấn về kiến thức an toàn thực phẩm cho người quản lý và người trực tiếp tham gia sản xuất, chế biến thực phẩm tại các cơ sở dịch vụ ăn uống, bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn tỉnh Yên Bái cho trên 50 học viên. Ông Lương Quốc Dũng - Chi Cục trưởng - Chi cục ATVSTP tỉnh Yên Bái tham dự và chủ trì.

Tại lớp tập huấn Ông Lương Quốc Dũng -  Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP trao đổi về tình hình ngộ độc thực phẩm hiện nay trên cả nước cũng như trong địa bàn tỉnh Yên Bái, nguyên nhân và cách phòng ngừa ngộ độc thực phẩm.

Các bài tham luận khác tập trung vào một số nội dung như: Giới thiệu về khái niệm, lợi ích, ảnh hưởng của kinh doanh thức ăn đường phố không an toàn; Nguyên nhân mất an toàn thực phẩm đối với thức ăn đường phố; Các quy định, yêu cầu bảo đảm vệ sinh an toàn thức ăn đường phố; 12 nguyên tắc đảm bảo ATTP đối với nhà hàng ăn uống, cơ sở dịch vụ ăn uống ở khách sạn, căng tin kinh doanh dịch vụ ăn uống tại lễ hội; thực hành tốt vệ sinh an toàn thực phẩm; Hướng dẫn kiểm thực ba bước và một số văn bản quy phạm pháp luật về ATTP.

Cuối buổi tập huấn các học viên tham dự đã nắm bắt được nội dung tuyên truyền và hoàn thiện “Phiếu đánh giá kiến thức an toàn thực phẩm” với kết quả đạt được khá cao.

Nguồn: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Yên Bái

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top