Quảng Ninh: Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Thủ tướng Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW

Ngày đăng: 14/02/2023 - Lượt xem: 698

Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Thủ tướng Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 08/02/2023 của UBND Tỉnh Quảng Ninh và chỉ đạo của Sở Y tế tại văn bản số 438/SYT-NVY ngày 09/02/2023 về việc đảm bảo công tác Y tế phục vụ Hội nghị triển khai Chương trình hành động của Thủ tướng Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 30-NQ/TW của Bộ Chính trị về phát triển vùng Đồng bằng sông Hồng tại Quảng Ninh, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức triển khai thực hiện bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ các đại biểu về tham dự sự kiện tại Quảng Ninh.

Đoàn làm việc số 1 kiểm tra, giám sát tại cơ sở phục vụ đại biểu ăn nghỉ

Trước và trong thời gian diễn ra sự kiện, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ninh đã thành lập Đoàn kiểm tra, giám sát kiểm thực bảo đảm an toàn thực phẩm tại các khách sạn phục vụ ăn nghỉ cho đại biểu. Đoàn đã chủ động kiểm nghiệm nhanh tại chỗ các mẫu thực phẩm, nguyên liệu thực phẩm, dụng cụ chứa đựng thực phẩm phục vụ đại biểu ăn uống và phối hợp với Trung tâm kiểm soát bệnh tật, phòng Y tế, Trung tâm Y tế huyện Ba Chẽ lấy mẫu nước ăn uống và mẫu rượu để kiểm nghiệm tại labo một số chỉ tiêu về an toàn thực phẩm. Đồng thời sẵn sàng phương án, lực lượng, phương tiện để giám sát, báo cáo, xử lý kịp thời, không để xảy ra ngộ độc thực phẩm cho đại biểu, góp phần vào thành công chung của sự kiện.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top