Phú Yên: Kiểm tra hoạt động triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm

Ngày đăng: 09/12/2015 - Lượt xem: 2021

Để hoạt động Chương trình Mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2015 của các Trung tâm Y tế tuyến huyện, thị xã, thành phố  trên địa bàn tỉnh Phú Yên được kiểm tra về công tác: Chỉ đạo; Kế hoạch triển khai; Thanh kiểm tra các cơ sở thực phẩm; Thông tin truyền thông và Quản lý ngộ độc thực phẩm; Cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện An toàn thực phẩm và giấy xác nhận kiến thức về ATTP. 

Từ ngày 7/12 đến 25/12/15 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Phú Yên tổ chức kiểm tra trên 09 Trung tâm Y tế tuyến huyện, thị xã, thành phố và một số Trạm Y tế thuộc tuyến huyện quản lý theo phương pháp: Nghe báo cáo kết quả hoạt động Chương trình Mục tiêu quốc gia Vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2015; Biên bản kiểm tra các cơ sở thực phẩm, các thủ tục xử lý vi phạm hành chính (nếu có); Hồ sơ cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện ATTP; Hợp đồng với các đơn vị về công tác Thông tin truyền thông tại địa phương; Chứng từ chi tiêu trong Chương trình ATTP; Vốn đối ứng hỗ trợ cộng tác viên và các công tác khác về hoạt động của Ban chỉ đạo liên ngành về An toàn vệ sinh thực phẩm.

Qua kiểm tra 2 Huyện Phú Hòa và huyện Đồng Xuân. Kết quả cả 2 huyện đều đạt các chỉ tiêu xếp loại. Bên cạnh những kết quả đạt được, Đoàn kiểm tra cũng đã trao đổi, giải đáp để tháo gỡ các khó khăn vướng mắc cũng như các đề xuất kiến nghị của địa phương. Với mong muốn  việc phối hợp chỉ đạo giữa Trung tâm Y tế, Trạm Y tế với các cơ sở sản xuất - chế biến và kinh doanh thực phẩm, thực hiện đúng về công tác bảo đảm An toàn vệ sinh thực phẩm để công tác này có hiệu quả.

Chi cục ATVSTP Phú Yên

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top