Ngày 10/6, Trường ĐH Luật TPHCM tổ chức hội thảo “Khía cạnh pháp lý về an toàn thực phẩm và cơ chế đảm bảo thực hiện”.
Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-BCĐVSATTP ngày 29/3/2016 của Ban chỉ đạo bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đắk Lắk về việc Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.
Thực hiện kế hoạch số 16/KH-BCĐ ngày 04 tháng 4 năm 2016 về việc thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong “ Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” tỉnh Bình Định năm 2016.
Thực hiện Quyết định số 994/QĐ-UBND ngày 14/4/2016 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Lắk về việc thành lập 03 đoàn thanh tra, kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.
Trong Tháng hành động vì an toàn vệ sinh thực phẩm năm 2016, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh ATTP tỉnh Bắc Ninh đã thành lập các đoàn Thanh tra liên ngành, tiến hành thanh, kiểm tra gắn liền với việc tuyên truyền Luật An toàn thực phẩm.
Thực hiện Kế hoạch số 11/KH-BCĐATTP ngày 15/3/2016 của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm về triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.
Nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”, Chi cục ATVSTP Quảng Ngãi đã phối hợp với Phòng Hậu cần – Kỹ thuật Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về an toàn vệ sinh thực phẩm cho lực lượng Công an tỉnh Quảng Ngãi năm 2016.
Thực hiện Kế hoạch số 241/KH-BCĐTƯVSATTP ngày 22 tháng 3 năm 2016 của Ban Chỉ đạo liên ngành trung ương về vệ sinh an toàn thực phẩm triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.
Bộ Y tế - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm đã ban hành số Kế hoạch 241/BCĐTƯVSATTP ngày 22/3/2016 triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.
Thực hiện Quyết định số 994/QĐ-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh về việc thành lập đoàn Thanh tra, kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm ” năm 2016.
Sáng 11/5, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì hội nghị triển khai Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm.Dự buổi làm việc có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan; đại diện các đơn vị thông tin truyền thông trên địa bàn tỉnh.
Hôm nay, ngày 05/5/2016 tại Tượng đài chiến thắng thị xã Đồng Xoài, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Bình Phước phối hợp với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Lễ Phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016.