Tham gia buổi nói chuyện có gần 90 cán bộ làm công tác y tế, cán bộ phụ trách bếp ăn Công an tỉnh, Công an các huyện/thành phố trong toàn tỉnh Quảng Ngãi.
Tại buổi nói chuyện, các cán bộ đã được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi truyền đạt một số kiến thức về các mối nguy gây ô nhiễm thực phẩm đặc biệt việc sử dụng các hóa chất, phụ gia độc hại trong nuôi trồng, chế biến và bảo quản thực phẩm. Bên cạnh đó, đề cập đến một số kiến thức có liên quan trực tiếp đến việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể như kiểm soát nguyên liệu, phụ gia thực phẩm đầu vào; dụng cụ chứa đựng, bao gói thực phẩm; điều kiện về trang thiết bị, dụng cụ; điều kiện về con người và đặc biệt tập trung vào nội dung thực hành tốt an toàn thực phẩm.
Thông qua buổi nói chuyện, nhằm nâng cao hiểu biết về VSATTP, hành vi thực hành khi tham gia vào quá trình sản xuất chế biến thực phẩm ở các bếp ăn tập thể./.
Nguồn: Chi cục ATVSTP Quảng Ngãi
Bình luận