Tham dự và chủ trì Hội thảo có ThS.Trần Việt Nga, TS. Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng; GS. TSKH. Hồ Tú Bảo, Viện nghiên cứu Cao cấp về Toán (VIASM) và Viện John von Neuman (JVN), Lãnh đạo Cục ATTP, Lãnh đạo các phòng thuộc Cục cùng toàn thể cán bộ công chức CụcATTP.
Phát biểu khai mạc Hội thảo, bà Trần Việt Nga, Phó Cục trưởng Cục ATTP cho biết, Cục An toàn thực phẩm là đơn vị đầu tiên của Bộ Y tế triển khai dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 về an toàn thực phẩm từ năm 2014 và đến nay đã triển khai 100% dịch vụ công trực tuyến, Căn cứ Quyết định số 749/QĐ-TTg Thủ tưởng Chính phủ số đã phê duyệt “Chương trình Chuyển đổi số Quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”; Căn cứ Công văn số 4420/BYT-CNTT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn xây dựng Kế hoạch ứng dụng CNTT, chuyển đổi số y tế và bảo đảm an toàn thông tin mạng giai đoạn 2021-2025, thông qua Hội thảo chuyên đề về chuyển đổi số về lĩnh vực an toàn thực phẩm để cán bộ công chức Cục hiểu rõ hơn về chuyển đổi số trong tình hình hiện nay và xây dựng kế hoạch chuyển đổi số về lĩnh vực ATTP.
VFA
Bình luận