Tham dự và Chủ trì hội nghị có TS.Lê Văn Giang, Phó Cục trưởng, Cục an toàn thực phẩm - Bộ y tế và Hội khoa học kỹ thuật an toàn thực phẩm Việt Nam. Thành phần tham dự có các lãnh đạo 15 Chi cục ATVSTP của 15 tỉnh phía bắc ngoài ra có các lãnh đạo của Chi cục ATVSTP tỉnh Sóc Trăng cùng tham dự. Đại diện nghành Y tế Thanh Hóa có ông Nguyễn Bá Cẩn Phó giám đốc Sở Y tế đến tham dự và có bài phát biểu chào mừng hội nghị; Tham gia hội nghị còn có cán bộ phòng Nghiệp vụ Y Sở Y tế, lãnh đạo cùng các cán bộ chuyên viên Chi cục ATVSTP, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe Thanh Hóa; Trưởng phòng Y tế, lãnh đạo và trưởng khoa ATTP của 27 huyện, thị xã, Thành phố. Tới tham dự và đưa tin còn có các báo, đài của địa phương và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.
(Tiến sĩ Nguyễn Bá Cẩn, Phó Giám đốc Sở Y tế phát biểu chào mừng hội nghị)
Khai mạc hội nghị, Phó Giáo sư Tiến sỹ Phan Thị Kim Chủ tịch Hội khoa học kỹ thuật ATTP Việt Nam, tiếp theo là bài phát biểu chào mừng hội nghị của Tiến sĩ Nguyễn Bá Cẩn Phó giám đốc Sở Y tế Thanh Hóa, sau đó là phát biểu và ý kiến chỉ đạo hội nghị của Tiến sĩ Lê Văn Giang, Phó cục trưởng Cục ATTP-Bộ Y tế. Sau ý kiến chỉ đạo của Phó cục trưởng Cục ATTP là nội dung triển khai Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm do Thạc sĩ Nguyễn Mẫn Hà Anh cán bộ phòng Pháp chế - Hội nhập Cục ATTP trình bày.
(Tiến sĩ Lê Văn Giang, Phó cục trưởng Cục ATTP phát biểu chỉ đạo hội nghị)
Sau nội dung trình bày của bà Nguyễn Mẫn Hà Anh, hội nghị tiến hành thảo luận và giải đáp những vướng mắc trong việc thực hiện Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
Kết thúc hội nghị, các đoàn đại biểu tham dự đã nắm bắt được những thông tin cần thiết trong công tác quản lý, chỉ đạo trên tinh thần Nghị định 15/2018/NĐ-CP Quy định chi tiết một số điều về Luật An toàn thực phẩm. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Thanh Hóa
Bình luận