Hà Nội triển khai thực hiện Chỉ thị số 08-CT/TW

Ngày đăng: 02/04/2012 - Lượt xem: 6011

Ngày 30/3/2012, Ban Tuyên giáo thành ủy phối hợp với Sở Y tế Hà Nội tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Thông tư số 06-TT/TU ngày 18/01/2012 của Thành ủy Thành phố Hà Nội về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác An toàn vệ sinh thực phẩm trong tình hình mới.

Tham dự  và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc - Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội, Lãnh đạo Sở Y tế, các Sở Ban ngành của Hà Nội, Lãnh đạo Vụ các vấn đề Xã hội – Ban Tuyên giáo Trung ương, Lãnh đạo Cục An toàn vệ sinh thực phẩm cùng đại diện 29 Quận huyện của Thành phố Hà Nội. Phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc nhấn mạnh: Hà Nội là một trong những địa bàn trọng điểm về an toàn vệ sinh thực phẩm của cả nước. Trong thời gian qua trong công tác an toàn vệ sinh thực phẩm của thành phố đã được sự quan tâm sát sao của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố - hệ thống tổ chức được nâng cao, công tác vận động tuyên truyền được chú trọng, nhiều vùng sản xuất nông sản an toàn được hình thành và phát triển, tuy nhiên do vấn đề ô nhiễm môi trường, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ … nguy cơ tiềm ẩn ô nhiễm thực phẩm còn rất lớn.

Đồng chí yêu cầu tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trên địa bàn, đặc biệt quán triệt sâu sắc nội dung Chỉ thị 08-CT/TW ngày 21/10/2011 của Ban Bí thư đến từng cấp đảng ủy, chính quyền các cấp – đưa các chỉ số an toàn vệ sinh thực phẩm vào các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội của từng địa phương. Định kỳ tổng kết đánh giá kịp thời rút kinh nghiệm.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top