Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bắp rang bơ tại Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 22/11/2013 - Lượt xem: 3180

Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh vừa có văn bản báo cáo Cục An toàn thực phẩm kết quả kiểm nghiệm sản phẩm bắp rang bơ tại Hồ Chí Minh.

Theo đó, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm thành phố Hồ Chí Minh đã lấy ngẫu nhiên một số mẫu bắp rang bơ và kiểm nghiệm chỉ tiêu Diacetyl tại 04 địa điểm kinh doanh sản phẩm này trên địa bàn 04 quận (Q.1, Q.Tân Phú, Q.Thủ Đức, Q.Bình Thạnh).

Kết quả kiểm nghiệm cho thấy các mẫu đều âm tính với Diacetyl.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại chưa phát hiện sản phẩm bắp rang bơ có chứa Diacetyl như thông tin đăng tải trên các báo.

Cục An toàn thực phẩm sẽ tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng giám sát an toàn thực phẩm đối với các sản phẩm để phát hiện sớm và cảnh báo kịp thời cho cộng đồng.

VFA

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top