THÁI BÌNH: HỘI NGHỊ PHỔ BIẾN CÁC QUY ĐỊNH CỦA PHÁP LUẬT VÀ KIẾN THỨC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM CHO NGƯỜI KINH DOANH DỊCH VỤ ĂN UỐNG, CƠM CỖ LƯU ĐỘNG TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TIỀN HẢI

Ngày đăng: 19/09/2023 - Lượt xem: 602

Thực hiện kế hoạch hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2023,  ngày 13/9/2023 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Tiền Hải triển khai tổ chức hội nghị phổ biến các quy định của pháp luật, kiến thức đảm bảo an toàn thực phẩm cho người kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơm cỗ lưu động trên địa bàn huyện.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ Khoa ATTP - Trung tâm Y tế huyện Tiền Hải và gần 200 chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến thực phẩm tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cơm cỗ lưu động, bếp ăn tập thể các trường tiểu học, mầm non trên địa bàn huyện Tiền Hải.

Đ/c Tô Thị Hồng Vân – PGĐ TTYT Tiền Hải, tham dự và phát biểu khai mạc tại Hội nghị

Qua Hội nghị, các đại biểu được cập nhật một số kiến thức về mối nguy ô nhiễm thực phẩm, ngộ độc thực phẩm và bệnh truyền qua thực phẩm, một số văn bản quy phạm pháp luật về an toàn thực phẩm liên quan đến hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống, cung cấp cơm cỗ lưu động, cách thức thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo quyết định 1246/QĐ-BYT...

Tại Hội nghị những ý kiến trao đổi, vướng mắc của đại diện các cơ sở đều được giải đáp.

Chi cục ATVSTP  tỉnh Thái Bình

 

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top