Tạm đình chỉ cơ sở bánh mì gây ngộ độc thực phẩm.

Ngày đăng: 04/06/2013 - Lượt xem: 2533

Ngày 23/5/2013 tại Đà Nẵng đã xảy ra vụ ngộ độc thực phẩm tập thể nguyên nhân được xác định là do bánh mỳ tại cơ sở bánh mỳ Thanh Thu trên địa bàn Quận Ngũ Hành Sơn.

Đến ngày 04/6/2013, Thanh tra Sở Y tế Đà Nẵng đã quyết định xử phạt đối với cơ sở này vì vi phạm các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Mức phạt 10 triệu đồng và đình chỉ hoạt động cơ sở bánh mỳ nói trên.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top