Kiểm tra gian hàng phục vụ tết Chi cục ATVSTP

Ngày đăng: 23/01/2024 - Lượt xem: 367

Thực hiện kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành tỉnh về vệ sinh an toàn thực phẩm về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) dịp Tết Nguyên đán và lễ hội mùa xuân năm 2024, từ ngày 15/1, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm bắt đầu tiến hành đợt giám sát nhanh, kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATTP đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh.

Kiểm tra việc đảm bảo ATTP tại cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

 

Nội dung kiểm tra, giám sát gồm: điều kiện cơ sở, thiết bị dụng cụ, con người, vệ sinh trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm; hồ sơ, tài liệu pháp lý về hoạt động của cơ sở; hàng hóa, nguyên liệu, phụ gia thực phẩm có nhãn mác, xuất xứ nguồn gốc theo quy định; việc thực hiện các quy định về bảo đảm ATTP được pháp luật quy định.

Trong đợt này, Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩmphối hợp với các huyện, thị xã, thành phốgiám sát, kiểm tra việc chấp hành ATTP tại các cơ sở thực phẩm. Qua kiểm tra, giám sát, các cơ sở bảo đảm đầy đủ hồ sơ pháp lý liên quan đến việc bảo đảm ATTP; các điều kiện cơ sở vật chất, thiết bị, dụng cụ, điều kiện, con người bảo đảm phục vụ hoạt động chế biến, kinh doanh thực phẩm; hàng hóa có nhãn mác, ghi đầy đủ thông tin theo quy định…

Kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATTP tại Công ty cổ phần tập đoàn Ecopark (Văn Giang)

Đoàn lưu ý các cơ sở thường xuyên kiểm tra, giám sát trong quá trình nhập nguyên liệu, chế biến, vệ sinh cơ sở… nhằm bảo đảm ATTP theo đúng quy định.

Chi Cục ATVSTP Hưng Yên

 

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top