An Giang: Kiểm tra liên ngành đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

Ngày đăng: 18/01/2024 - Lượt xem: 726

Căn cứ Kế hoạch của Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh An Giang về việc triển khai công tác đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội Xuân 2024 trên địa bàn toàn tỉnh.

Thực hiện Quyết định số 09/QĐ-SYT ngày 05 tháng 01 năm 2024 của Giám đốc Sở y tế về việc kiểm tra liên ngành Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội xuân 2024.

Để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và mùa Lễ hội xuân 2024 phục vụ nhân dân đón Tết, vui Xuân an toàn, bảo đảm sức khỏe. Sở Y tế tỉnh An Giang chủ trì phối hợp với sở Công thương, sở Nông nghiệp, Mặt trận tổ quốc Việt Nam tỉnh, Chi cục đo lường chất lượng, Đội quản lý thị trường số 1, Phòng cảnh sát kinh tế công an tỉnh và có sự tham gia của Báo An Giang, Đài truyền hình An Giang, tiến hành kiểm tra trước, trong và sau Tết và mùa Lễ hội Xuân 2024 bảo đảm đúng tiến độ theo sự chỉ đạo của Ban Chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh, theo đó đoàn sẽ tiến hành kiểm tra bắt đầu từ ngày 08/01/2024 đến hết ngày 20/04/2024.

Đoàn kiểm tra tiến hành kiểm tra tại cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, thực phẩm nhập khẩu trên phạm vi toàn tỉnh, đặc biệt ở các địa bàn trọng điểm như thành phố Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu…. Trong quá trình kiểm tra, kết hợp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục các quy định của pháp luật, các kiến thức về bảo đảm an toàn thực phẩm cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh, tiêu dùng thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm An Giang

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top