Hòa Bình: Tăng cường kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm sau Tết Nguyên đán tại Lễ hội và các khu du lịch năm 2016.

Ngày đăng: 14/03/2016 - Lượt xem: 5521

Căn cứ Kế hoạch số 1767/KH-BCĐVSATTP ngày 21/12/2015 của Ban chỉ đạo liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Hòa Bình về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân năm 2016. Sở Y tế tỉnh Hòa Bình ban hành Quyết định số 77/QĐ-SYT ngày 26/02/2016 về việc kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm tại Lễ hội và các khu du lịch năm 2016.

(Khu du lịch Đền Bồng Lai, huyện Cao Phong)

Đoàn kiểm tra có nhiệm vụ tiến hành kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống tại khu vực Lễ hội và các khu du lịch trên địa bàn tỉnh Hòa Bình. Trong quá trình kiểm tra kết hợp làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục kiến thức, pháp luật về an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức và ý thức của cộng đồng trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.

Nội dung kiểm tra sẽ chú trọng: Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với những cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm); Giấy cam kết sản xuất thực phẩm an toàn (đối với cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ); Giấy chứng nhận sức khỏe, xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm đối với chủ cơ sở và người lao động trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm; Hồ sơ công bố tiêu chuẩn, chứng nhận hợp quy, xác nhận phù hợp quy định an toàn thực phẩm  đối với những sản phẩm thuộc diện bắt buộc phải công bố; Nhãn sản phẩm hàng hóa thực phẩm; Điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm  của cơ sở, trang thiết bị, dụng cụ, con người…

Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top