Đến dự Lễ phát động có ông Lương Văn Cầu - Phó chủ tịch UBND tỉnh - Trưởng Ban chỉ đạo, ông Phạm Mạnh Cường - Giám đốc Sở Y tế - Phó Trưởng Ban chỉ đạo, lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành liên quan; đại diện các huyện/thị xã; đại diện các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm cùng 1.500 người dân trên địa bàn tỉnh.
Phát biểu tại lễ phát động, Trưởng Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm tỉnh yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương tích cực phối hợp thực hiện tốt những nội dung: nâng cao trách nhiệm của các cấp ủy đảng, chính quyền, triển khai thắng lợi Tháng hành động nhằm tạo bước chuyển biến mới trong việc nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp sản xuất, chế biến, người tiêu dùng về bảo đảm ATTP. Chú trọng đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thông tin, truyền thông, nhất là các hoạt động nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả cộng đồng về ATTP.
Sau Lễ phát động, Ban chỉ đạo tổ chức diễu hành trên các tuyến phố chính trong thành phố với sự góp mặt của học sinh, sinh viên, xe loa cổ động của doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh.
Chi Cục ATVSTP tỉnh hải Dương
Bình luận