Thực hiện Kế hoạch số 104/KH-BCĐ ngày 07 tháng 8 năm 2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Đồng Tháp về việc đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu năm 2019.
Từ ngày 03 tháng 8 năm 2019, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp đã phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh (tập trung chủ yếu vào các cơ sở sản xuất, kinh doanh các mặt hàng thực phẩm phục vụ Tết Trung thu).
Hoạt động kiểm tra chủ yếu tập trung vào thủ tục hành chính; điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ sản xuất; kiểm tra nguồn gốc nguyên liệu và thực hành vệ sinh tại cá nhân, vệ sinh cơ sở.
Công tác kiểm tra đảm bảo an toàn thực phẩm trước, trong và sau dịp Tết Trung thu được Ban chỉ đạo liên ngành Tỉnh quan tâm, chỉ đạo thực hiện hàng năm nhằm kiểm tra phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm, đồng thời kết hợp công tác tuyên truyền các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm để Cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm biết, chấp hành.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Đồng Tháp
Bình luận