Quang cảnh lớp tập huấn
Tại buổi tập huấn, các học viên được truyền đạt một số nội dung như: Đại cương về thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, một số văn bản quy phạm pháp luật và văn bản chỉ đạo về an toàn thực phẩm, quản lý quảng cáo thực phẩm, công tác kiểm tra, xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, quản lý an toàn thực phẩm thuộc tránh nhiệm quản lý của ngành Nông nghiệp, quản lý an toàn thực phẩm thuộc tránh nhiệm quản lý của ngành Công thương. Lớp tập huấn cũng dành lượng lớn thời gian cho học viên thảo luận các bài tập xử lý tình huống liên quan đến công tác kiểm tra, xử lý vi phạm; giải đáp các nội dungcòn khó khăn, vướng mắc khi gặp phải tại cơ sở.
Trong quá trình tập huấn, học viên được đánh giá bằng bài kiểm tra lượng giá kiến thức trước và sau tập huấn. Kết quả sau tập huấn, có52.4% học viên đạt yêu cầu. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã có văn bản thông báo kết quả tập huấn đến tất các các học viên tham gia các lớp tập huấn. Qua các buổi tập huấn góp phần bồi dưỡng kiến thức và nâng cao năng lực quản lý cho các thành viên ban chỉ đạo an toàn thực phẩm trong công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn tỉnh.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Lào Cai
Bình luận