Phòng chống ngộ độc thực phẩm do Histamine trong cá

Ngày đăng: 30/08/2024 - Lượt xem: 525

Từ đầu năm 2024 đến nay, đã xảy ra nhiều vụ ngộ độc tại bếp ăn tập thể làm nhiều người mắc và phải nhập viện điều trị, đặc biệt gần đây xảy ra 02 vụ ngộ độc thực phẩm do Histamine có trong cá tại Nghệ An và Hải Phòng. Để tăng cường công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, Cục An toàn thực phẩm đã ban hành công văn số 1631/ATTP-NĐTT đề nghị các cơ quan chức năng tại các tỉnh thành phố thực hiện các công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm do Histamine trong cá.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top