Thông tin về một số sản phẩm kem tươi nhãn hiệu Anchor và Pams của Fonterra – New Zealand nghi ngờ bị nhiễm E.Coli

Ngày đăng: 13/01/2014 - Lượt xem: 5690

Trước các thông tin liên quan đến một số sản phẩm kem tươi nhãn hiệu Anchor và Pams của Fonterra – New Zealand bị thu hồi do nghi ngờ nhiễm E.Coli, Cục An toàn thực phẩm đã đề nghị Công ty Fonterra tại Việt Nam báo cáo về vấn đề này.

Cụ thể như sau:

1. Ngày 13/1/2014 Chi nhánh Fonterra tại New Zealand đã tự nguyện thu hồi 8.700 chai kem tươi loại 300ml mà 500ml mang nhãn hiệu Anchor và Pams có Hạn sử dụng tốt nhất trước ngày 21/1/2014 do nghi ngờ bị nhiễm E.Coli, bao gồm:

Tên sản phẩm

Số lô

Hạn sử dụng tốt nhất trước ngày

Pams Cream 500ml

1400684206

21/01/2014

Anchor Cream 500ml

1400684207

21/01/2014

Anchor Cream 300ml

1400684208

21/01/2014

Pams Cream 300ml

1400684209

21/01/2014

2. Toàn bộ các sản phẩm này chỉ được phân phối ở North Island từ Northland đến Turangi bao gồm cả Gisborne và không được phân phối đến các thị trường khác.

3. Lệnh thu hồi này không ảnh hưởng đến bất kỳ sản phẩm nào khác của Fonterra.

Cục An toàn thực phẩm xin thông báo./.

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top