Hiện tại, hệ thống dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 trên trang nghidinh15.vfa.gov.vn đang trong giai đoạn bảo trì, nâng cấp. Do vậy, từ ngày 28/6/2022, Cục An toàn thực phẩm bắt đầu tiếp nhận hồ sơ bản giấy đối với các dịch vụ công đang thực hiện tại Cục An toàn thực phẩm, cụ thể:
- Cấp Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
- Cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP).
- Cấp Giấy xác nhận nội dung quảng cáo đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
- Cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự do, chứng nhận y tế.
Để đảm bảo việc giải quyết các thủ tục nêu trên được liên tục, không ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của tổ chức, cá nhân, Cục An toàn thực phẩm trân trọng đề nghị:
1. Tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tới địa chỉ: Bộ phận một cửa của Bộ Y tế, 138A Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
2. Nộp phí theo thông tin tài khoản (áp dụng với hồ sơ nộp mới): Cục An toàn thực phẩm, 138A Giảng Võ, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội; Số tài khoản 1200208026339 tại Chi nhánh Sở Giao dịch Agribank.
Khi nộp phí, đề nghị tổ chức, cá nhân kê khai Thông tin đề nghị viết biên lai thu phí theo mẫu đính kèm.
* Số điện thoại liên hệ trong trường hợp cần thiết:
1. Ông Lê Hoàng, Trưởng phòng Quản lý sản phẩm thực phẩm
Điện thoại: 0903225559; Email: hoangl.attp@moh.gov.vn
2. Ông Phạm Văn Hinh: Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm và TTTT
Điện thoại: 0903278368; Email: hinhpv.attp@moh.gov.vn
3. Ông Lâm Quốc Hùng: Trưởng phòng Quản lý tiêu chuẩn và kiểm nghiệm
Điện thoại: 0913319936: Email: hunglq.attp@moh.gov.vn
4. Ông Trần Nhật Nam, Phó Trưởng phòng Pháp chế thanh tra
Điện thoại: 0912307044; Email: namtn.attp@moh.gov.vn
5. Bà Trần Thị Thu Liễu, Phó Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm và TTTT
Điện thoại: 0912177090: lieuttt.attp@moh.gov.vn
6. Văn thư: Nguyễn Thị Vân, số điện thoại: 0985982936
7. Kế toán: Ngô Thị Hải Yến, số điện thoại: 0989344778
Cục An toàn thực phẩm thông báo để các tổ chức, cá nhân biết và thực hiện cho đến khi có thông báo tiếp theo.
Cục An toàn thực phẩm rất mong tổ chức, cá nhân thông cảm vì sự bất tiện này.
Bình luận