Thông báo TBT góp ý các dự thảo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật liên quan đến ATTP của các nước thành viên WTO

Ngày đăng: 26/09/2013 - Lượt xem: 2746

Theo thông báo của hệ thống TBT Việt Nam, Cục An toàn thực phẩm đã nhận được các thông báo từ các nước thành viên WTO liên quan đến nội dung dự thảo tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật về lĩnh vực an toàn thực phẩm:

Tuần 4 tháng 5:

 

G/TBT/N/COL/92/Add.2

 

Colombia

 

Thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn - Phụ lục

G/TBT/N/COL/139/Add.2

Colombia

 

Gia cầm - Phụ lục

 

G/TBT/N/ISR/685

 

Israel

 

Mật ong và các sản phẩm từ mật ong

G/TBT/N/KOR/429

 

Hàn Quốc

 

 

Thực phẩm hữu cơ đã qua chế biến

 

G/TBT/N/USA/697/Add.1

 

Hoa Kỳ

 

 

Rượu Pisco và cognac - Phụ lục

 

G/TBT/N/ARG/93/Add.2/Corr.1

 

Argentina

 

 

Rượu vang - Bản hiệu đính

 

G/TBT/N/UGA/323

 

Uganda

 

Hành lá tươi

 

Các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có liên quan có ý kiến góp ý theo quy định của Hiệp định TBT (hạn góp ý trước ngày 30/09/2012) đề nghị gửi cho Điểm hỏi đáp TBT của Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Email: vfa_tbt@yahoo.com).

Tải nội dung góp ý

 

 

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top