Khai giảng khóa đào tạo liên tục cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tại các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh

Ngày đăng: 08/05/2017 - Lượt xem: 6966

Sáng ngày 05/5/2017, tại TP Hạ Long, Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế phối hợp với trường Đại học Y Dược Thái Bình và Sở Y tế Quảng Ninh tổ chức khai giảng khoá đào tạo về an tòan thực phẩm cho gần 40 học viên là cán bộ của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Y tế dự phòng Tỉnh, Phòng Y tế và Trung tâm Y tế của 14 địa phương, cán bộ phụ trách bếp ăn, khoa dinh dưỡng của các bệnh viện trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Đến dự và chỉ đạo khai giảng khóa học, có đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế; đồng chí Nguyễn Mạnh Tuấn, Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế

phát biểu khai giảng khóa đào tạo

Phát biểu khai giảng khoá học, đồng chí Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm đã khẳng định vai trò và tầm quan trọng của an toàn thực phẩm tại các bệnh viện. Đồng thời nhấn mạnh tới hiệu quả của việc gắn kết chặt chẽ giữa dinh dưỡng và an toàn thực phẩm đối với việc điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Đồng chí mong muốn sau khóa đào tạo này, các học viên sẽ được trang bị, bổ sung đầy đủ kiến thức quản lý và thực hành bảo đảm ATTP, phòng chống ngộ độc thực phẩm tại các bếp ăn, khoa dinh dưỡng của bệnh viện.

Kết thúc khoá học, các học viên sẽ được trường Đại học Y Dược Thái Bình cấp chứng chỉ về quản lý an toàn thực phẩm trong bệnh viện.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Ninh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top