TS. Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm phát biểu khai mạc Hội thảo.
Tham dự Hội thảo có đại diện Lãnh đạo Cục An toàn thực phẩm, đại diện các Chi cục ATVSTP các tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương khu vực phía Bắc, đại diện các đơn vị nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể, các đơn vị cung cấp suất ăn sẵn và phóng viên các cơ quan thông tin đại chúng. TS. Nguyễn Hùng Long, Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm khai mạc và chủ trì Hội thảo.
Sau phần trình bày của TS. Lê Mạnh Hùng – Phó trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm về nội dung của dự thảo, các đại biểu cùng tham gia thảo luận và cho ý kiến đóng góp vào bản dự thảo để trên cơ sở đó, cơ quan quản lý sẽ cập nhật, bổ sung và hoàn thiện nội dung Hướng dẫn.
TS. Lâm Quốc Hùng - Trưởng phòng Giám sát ngộ độc thực phẩm
Hội thảo tập trung thảo luận các nội dung của dự thảo gồm:
1. Các bước tiến hành kiểm thực 3 bước.
2. Quy định về lưu mẫu thực phẩm.
3. Quy định về ghi chép sổ theo dõi.
Phát biểu bế mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm hoan nghênh các ý kiến góp ý của các đơn vị tham gia hội thảo và sẽ tiếp tục nhận các ý kiến góp ý khác để hoàn thiện nội dung dự thảo trong thời gian tới.
VFA
Bình luận