Phiên họp lần thứ 87 Ủy ban chuyên gia hỗn hợp của FAO/WHO về Phụ gia thực phẩm (JECFA) đã diễn ra vào tháng 6/2019. Ngày 30/01/2020, Ban thư ký JECFA đã thông báo kết quả của Phiên họp này trong tài liệu FAO JECFA Monograph23. Tài liệu này bao gồm các quy định mới hoặc quy định đã được soát xét về độ tinh khiết và độ đồng nhất đối với 11 phụ gia thực phẩm và 10 hương liệu thực phẩm. Thông tin chi tiết có thể tham khảo trong tài liệu đính kèm hoặc theo đường link sau: https://apps.who.int/iris/handle/10665/330612. và http://www.fao.org/documents/card/en/c/ca7513en or http://www.fao.org/3/ca7513en/CA7513EN.pdf
Bình luận