Thực hiện Chỉ thị số 34/CT-TTg ngày 11/12/2014 của Thủ tướng Chính phủ về việc tiếp tục đẩy mạnh công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và phòng chống ngộ độc thực phẩm trong tình hình mới, trong đó Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo: Hằng năm, tổ chức, triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” từ ngày 15/4- 15/5. Bộ Y tế - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm đã ban hành kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 04/3/2019triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019 với chủ đề: “Nói không với thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng”.
Theo Kế hoạch, kết thúc Tháng hành động, Ban chỉ đạo liên ngành VSATTP các địa phương và các Ban, ngành, đoàn thể liên quan báo cáo kết quả hoạt động bảo đảm ATVSTP trong Tháng hành động năm 2019 chậm nhất vào ngày 25/5/2019 để Ban chỉđạoliênngànhTrungươngvề ATTP (Cơ quan thường trực - Bộ Y tế, đặt tại Cục An toàn thực phẩm) tổng hợp và báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
Để hoạt động tổng hợp, báo cáo triển khai đúng tiến độ, Cục An toàn thực phẩm đề nghị các Sở Y tế báo cáo kết quả triển khai công tác đảm bảo an toàn thực phẩm trong Tháng hành động năm 2019 theo các Mẫu báo cáo đính kèm Kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯVSATTP (theomẫu 1).
Địa chỉ gửi về: Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo liên ngành TƯ về ATTP – Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế 138A GiảngVõ, Ba Đình, HàNội.
Tel: (024) 38463702 - 38464489; Fax: 024- 38463739
Email: phongtruyenthong@vfa.gov.vn và thanhtraattp@vfa.gov.vn
VFA
Bình luận