Đến dự lễ phát động có đồng chí Đào Duy Quyết, Phó Ban thường trực VSATTP tỉnh, Giám đốc Sở Y tế và các thành viên Ban chỉ đạo VSATTP tỉnh; Lãnh đạo các Ban, ngành, Đoàn thể cùng đông đảo cán bộ công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, học sinh, các đơn vị sản xuất và kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
Tháng hành động vì an toàn thưc phẩm năm nay diễn ra từ ngày 15/4/2015 đến ngày 15/5/2015 với mục tiêu nâng cao vai trò, trách nhiệm của chính quyền cơ sở các cấp, người quản lý; ý thức, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh, người tiêu dùng trong công tác đảm bảo VSATTP đối với các sản phẩm thực phẩm cũng như rau, thịt nói riêng; Tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra bảo đảm an toàn thực phẩm rau, thịt tại các cơ sở sản xuất, sơ chế, chế biến, nhập khẩu, lưu thông, buôn bán thực phẩm, đặc biệt là các chợ đầu mối; giảm thiểu ngộ độc thực phẩm từ rau, thịt mất an toàn thực phẩm; không để ngộ độc thực phẩm xảy ra do sử dụng rau, thịt không an toàn trong thời gian diễn ra tháng hành động.
Đoàn xe diễu hành sau lễ phát động
Bình luận