Triển khai kiểm tra chéo công tác bảo đảm ATTP năm 2023 giữa Chi cục ATVSTP Kon Tum và Chi cục ATVSTP Kiên Giang

Ngày đăng: 23/11/2023 - Lượt xem: 733

Ngày 16/11/2023, tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum đã tiếp và làm việc với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang về đánh giá hoạt động an toàn thực phẩm năm 2023 theo Quyết định số 511/QĐ-ATTP ngày 12/10/2023 của Cục An toàn thực phẩm về việc ban hành bảng điểm và mẫu kiểm tra chéo năm 2023.

Tham dự buổi kiểm tra, về phía Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum có đồng chí Nguyễn Văn Thịnh Chi cục Trưởng và đồng chí Trương Minh Hồng Phó Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum cùng với Trưởng, phó Trưởng Hành chính - Tổng hợp, Nghiệp vụ và các chuyên viên nghiệp vụ tại Chi cục.

Về phía đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang do đồng chí Nguyễn Minh Hùng - Phó chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang làm trưởng đoàn cùng với đại diện các phòng chuyên môn nghiệp vụ của Chi cục.

Tại buổi làm việc, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang đã tiến hành kiểm tra công tác tham mưu, chỉ đạo, công tác truyền thông, cấp giấy chứng nhận, giám sát nguy cơ ô nhiễm thực phẩm, phối hợp liên ngành, triển khai Tháng hành động, công tác thanh, kiểm tra, cải cách hành chính… của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum năm 2023.

Trong năm 2023, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum đã chủ động tham mưu lên Sở Y tế, Ban Chỉ đạo an toàn thực phẩm tỉnh ban hành Kế hoạch bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân, Tháng hành động vì an toàn thực phẩm, tết Trung thu và thường xuyên ban hành các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn kịp thời để các cấp, các ngành tổ chức triển khai tốt công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

         

Công tác thông tin truyền thông được triển khai dưới nhiều hình thức như truyền hình, truyền thanh, hội nghị, xe loa lưu động, nói chuyện, treo băng rôn, khẩu hiệu, in ấn các ấn phẩm truyền thông….; công bố sản phẩm thực phẩm và công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm được thường xuyên; Thực hiện giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm đối với sự kiện tại tỉnh và giám sát thường xuyên đối với các nhà hàng tiệc cưới, dịch vụ nấu ăn lưu động; Hoạt động thanh kiểm tra luôn được quan tâm, chủ động triển khai theo đúng kế hoạch, tiến độ; Các mẫu thực phẩm có nguy cơ được lấy và kiểm nghiệm mẫu góp phần phục vụ cảnh báo nguy cơ và công tác quản lý an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh.

Kết luận tại buổi kiểm tra, đoàn kiểm tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kiên Giang đánh giá cao công tác triển khai các hoạt động đảm bảo an toàn thực phẩm của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum trên địa bàn tỉnh.

Tổng số điểm Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum đạt được là 95,5 điểm, xếp loại: xuất sắc./.

Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum

 

Bình luận

Tin cùng mục

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top