Hòa Bình: Hội nghị tập huấn điều tra, giám sát, phân tích, báo cáo ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm; Chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn

Ngày đăng: 08/06/2017 - Lượt xem: 4196

Ngày 6/6/2017, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hòa Bình tổ chức Hội nghị tập huấn điều tra, giám sát, phân tích, báo cáo ngộ độc thực phẩm, bệnh truyền nhiễm qua thực phẩm; Chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn. Tham dự có 54 người là lãnh đạo, chuyên viên Phòng Y tế và Trung tâm Y tế 11 huyện/thành phố, cán bộ các phòng chức năng Chi cục ATVSTP;

Tại buổi tập huấn các học viên được hướng dẫn Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm theo Quyết định số 39/2006/QĐ-BYT; Chế độ báo cáo và mẫu báo cáo về vệ sinh an toàn thực phẩm theo Quyết định số 01/2006/QĐ-BYT; Mối nguy ô nhiễm thực phẩm do vi sinh vật thường gặp; Chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo Quyết định số 1246/QĐ-BYT.

Đ/c Bùi Quang Huấn BS chuyên khoa II - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP

trực tiếp hướng dẫn tại lớp tập huấn

Qua buổi tập huấn các học viên nắm được quy trình điều tra ngộ độc thực phẩm, cách làm báo cáo, các nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, phòng ngừa và ứng phó khi có ngộ độc thực phẩm và các sự cố liên quan đến an toàn thực phẩm xảy ra trên địa bàn, kiến thức về kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn để triển khai cho các cơ sở thuộc thẩm quyền quản lý.

Chi cục ATVSTP tỉnh Hòa Bình

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525