CHI CỤC ATVSTP TỈNH NINH BÌNH KIỂM TRA CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CAO BẰNG

Ngày đăng: 04/12/2018 - Lượt xem: 8643

Thực hiện Quyết định số 967/QĐ-ATTP ngày 23/ 10/ 2018 của Cục An toàn thực phẩm ban hành bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra và phân công kiểm tra chéo công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm của Chi cục, Ban quản lý An toàn thực phẩm tuyến tỉnh/ thành phố trực thuộc Trung ương năm 2018.

Ngày 28/ 11/ 2018 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Ninh Bình do       bác sỹ Nguyễn Thị Hường - Chi cục trưởng làm trưởng đoàn, đã đến kiểm tra chéo công tác đảm bảo an toàn thực phẩm năm 2018 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Cao Bằng.

Đoàn đã kiểm tra công tác tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh; việc triển khai thực hiện Tháng hành động vì chất lượng an toàn thực phẩm; công tác tổ chức sơ kết, tổng kết, hội thảo; chỉ đạo tuyến, đào tạo nâng cao năng lực trình độ chuyên môn; các kết quả thực hiện về công tác quản lý cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm; quản lý sử dụng kinh phí; thống kê báo cáo; công tác thông tin, truyền thông bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; giám sát ngộ độc thực phẩm, cảnh báo nguy cơ, kiểm nghiệm thực phẩm; công tác thanh tra, kiểm tra an toàn thực phẩm; xây dựng mô hình điểm; nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và kiểm tra thực tế tại một số cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn huyện Trùng Khánh (Cao Bằng).

Bs. Lương Thị Hà - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP Cao Bằng, báo cáo kết quả công tác đảm bảo an toàn thực phẩm

năm 2018 với đoàn công tác.

Qua quá trình kiểm tra, Đoàn công tác đánh giá cao Ban chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cao Bằng đã triển khai hiệu quả đối với các hoạt động chỉ đạo, phối hợp liên ngành trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh. Công tác truyền thông, giáo dục luôn được địa phương chú trọng, đổi mới theo hướng tiếp cận trực tiếp đến các nhóm đối tượng, với các hình thức phong phú, đa dạng và đồng bộ, tạo chuyển biến tích cực và hiệu quả trong thay đổi hành vi của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Công tác giám sát ngộ độc thực phẩm, cảnh báo nguy cơ, kiểm nghiệm luôn được tăng cường. Công tác thanh tra, kiểm tra được duy trì thường xuyên và theo đúng kế hoạch đặt ra, xử lý nghiêm khắc các cơ sở vi phạm về an toàn thực phẩm.

Kết quả kiểm tra và chấm điểm đạt 97,5/100 điểm, xếp loại xuất sắc. Thông qua hoạt động kiểm tra chéo, lãnh đạo và cán bộ hai Chi cục đã có dịp trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm quản lý và công tác chuyên môn, thảo luận, ghi nhận các ưu điểm đạt được và những khó khăn vướng mắc của mỗi đơn vị, qua đó rút kinh nghiệm trong quá trình triển khai tại đơn vị mình nhằm thực hiện tốt công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực an toàn thực phẩm tại địa phương.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Cao Bằng           

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top