Tại buổi làm việc Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Văn Oai, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi báo cáo kết quả công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2019.
Sau đó, Chi cục ATVSTP Sơn La đã kiểm tra các nội dung theo Bảng điểm và mẫu Biên bản kiểm tra công tác thực hiện kế hoạch an toàn thực phẩm của Chi cục tuyến tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương ban hành kèm theo Quyết định số 968/QĐ-ATTP ngày 30/10/2019 của Cục An toàn thực phẩm. Các nội dung kiểm tra gồm Công tác tổ chức, lãnh đạo, chỉ đạo; kết quả thực hiện các hoạt động thông tin, giáo dục và truyền thông, giám sát ngộ độc thực phẩm, thanh tra, kiểm tra; xây dựng mô hình điểm thức ăn đường phố, nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến ….
Kết quả kiểm tra, Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi đạt 103 điểm, xếp loại xuất sắc. Như vậy, trong 05 năm liên tiếp (2015, 2016, 2017, 2018, 2019), Chi cục ATVSTP Quảng Ngãi đều được xếp loại xuất sắc trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm.
Trước đó, ngày 28/11/2019, Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi cũng đã kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm của Chi cục ATVSTP tỉnh Hà Nam. Thông qua hoạt động kiểm tra chéo, các đơn vị đã trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý và công tác chuyên môn nhằm tiếp tục phát huy những mặt đã đạt được, đồng thời khắc phục những khó khăn, vướng mắc để công tác quản lý, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tại địa phương ngày càng có hiệu quả.
Chi cục An tòan vệ sinh thực phẩm Quảng Ngãi
Bình luận