Bình Định: Triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân năm 2016.

Ngày đăng: 08/01/2016 - Lượt xem: 2349

Thực hiện kế hoạch số 1066/KH-BCĐTUVSATTP ngày 30/11/2015 về việc triển khai công tác bảo đảm ATTP Tết Nguyên đán Bính Thân và mùa Lễ hội Xuân 2016.

Vừa qua, Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tỉnh Bình Định đã ban hành kế hoạch số 50/KH-BCĐ về việc thanh tra, kiểm tra Liên ngành về An toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán năm 2016 với mục tiêu đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dân trên địa bàn và khách tham quan du lịch. Trong đó tập trung công tác truyền thông cho các đối tượng chính quyền các cấp, người quản lý, chế biến kinh doanh thực phẩm, người tiêu dùng, người nội trợ… Bên cạnh đó công tác thanh tra được tăng cường, Ban chỉ đạo tuyến tỉnh thành lập 03 đoàn thanh tra, kiểm tra gồm: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm; Chi cục Quản lý thị trường; Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản; Chi cục Thú Y; phòng PC 49 công an tỉnh, tiến hành thanh, kiểm tra các cơ sở SX,CB,KD thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trong toàn tỉnh. Tuyến huyện, xã cũng triển khai đồng loạt việc thanh tra,kiểm tra. Nội dung thanh, kiểm tra chú trọng vào giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, giấy chứng nhận sức khỏe đối với chủ cơ sở và người lao động; hồ sơ công bố tiêu chuẩn sản phẩm đối với những sản phẩm bắt buộc công bố tiêu chuẩn; nhãn, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm hàng hóa thực phẩm, điều kiện bảo đảm ATTP đối với cơ sở, trang thiết bị dụng cụ, việc lưu mẫu thức ăn của các cơ sở dịch vụ ăn uống…..

Thời gian triển khai kế hoạch từ ngày 30/12/2015 đến ngày 23/3/2016.

Chi Cục ATVSTP Bình ĐỊnh

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top