Bảo đảm công tác an toàn thực phẩm tại Hội thảo phát triển du lịch và gặp mặt các nhà đầu tư xuân Bính Thân 2016 tỉnh Nghệ An.

Ngày đăng: 22/02/2016 - Lượt xem: 7066

Thực hiện Kế hoạch 72/KH-UBND ngày 03/02/2016 của UBND tỉnh Nghệ An và công văn số 284/SYT -NVY của Sở Y tế về việc bảo đảm công tác y tế cho Hội thảo khoa học phát triển du lịch vùng Bắc Nam Trung bộ và Hội nghị gặp mặt các nhà đầu tư xuân Bính Thân 2016.

Đây là Hội nghị được UBND tỉnh Nghệ An tổ chức hàng năm vào đầu xuân năm mới với sự tham gia rất đông đảo gồm lãnh đạo Trung ương, các tổ chức quốc tế, đại biểu các bộ ngành, lãnh đạo các tỉnh, các doanh nghiệp FDI, các tập đoàn  đầu tư vào Nghệ An...Hội nghị diễn ra trong 02 ngày 20-21/02/2016.

Để đảm bảo công tác an toàn thực phẩm cho các đại biểu tham dự hội nghị, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Nghệ An đã thành lập 03 tổ giám sát tại các khách sạn Mường Thanh Phương Đông, Mường Thanh Thanh Niên, Sài Gòn - Kim Liên. Ngay từ ngày 17/02, tổ giám sát đã tiến hành xuống các khách sạn kiểm tra giám sát và lập biên bản về cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ, con người; quá trình sơ chế, chế biến, lưu mẫu thực phẩm, thực hiện các test nhanh,...

Trong các ngày diễn ra Hội nghị, các tổ sẽ xuống trực tiếp bếp ăn các khách sạn để giám sát nguồn gốc nguyên liệu, quá trình sơ chế, chế biến và lưu mẫu thực phẩm. Đảm bảo tốt công tác an toàn thực phẩm để góp phần thành công vào Hội nghị./.

                                                                   Chi cục ATVSTP tỉnh Nghệ An

Bình luận

Liên kết

27.2
Dịch vụ công trực tuyến và hệ thống tra cứu
Quản lý văn bản
codex

Bình chọn

Theo bạn, giao diện mới website Cục ATTP:

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
215,287,369
Trong tháng
379,590
Hôm nay
50,430
Đang Online
525
Back To Top