Theo đó sẽ có 3 Đoàn kiểm tra để đánh giá, chấm điểm công tác An toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TP Hà Nội từ ngày 25/10 đến 15/11/2018.
Đoàn số 1 do ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội là Trưởng đoàn đánh giá, chấm điểm công tác ATTP tại các quận, huyện: Chương Mỹ, Thanh Oai, Gia Lâm, Long Biên, Ứng Hòa, Mỹ Đức, Thường Tín, Phú Xuyên, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.
Đoàn số 2 do ông Tạ Văn Tường - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Hà Nội là Trưởng đoàn kiểm tra tại các quận, huyện, thị xã: Thanh Xuân, Hà Đông, Ba Vì, Sơn Tây, Quốc Oai, Phúc Thọ, Mê Linh, Hoài Đức, Thanh Trì, Hoàng Mai.
Đoàn số 3 do bà Trần Thị Phương Lan - Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội là Trưởng đoàn kiểm tra tại các quận, huyện: Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Tây Hồ, Ba Đình, Hoàn Kiếm, Thạch Thất, Đan Phượng, Đông Anh, Sóc Sơn.
Các đoàn sẽ đi kiểm tra cơ sở và đánh giá, chấm điểm tại 30 quận, huyện, thị xã từ ngày 25/10 đến 15/11/2018. Chịu trách nhiệm kiểm tra việc chấp hành quy định về ATTP một số cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố do quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn quản lý.
Việc đánh giá và chấm điểm công tác ATTP được thực hiện theo bảng tiêu chí tại Quyết định số 3594/QĐ-UBND ngày 16/7/2018 của UBND TP Hà Nội. Đồng thời, kiểm tra thực tế tại cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố do quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn quản lý.
Các đoàn công tác sẽ báo cáo kết quả đánh giá và chấm điểm về Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế Hà Nội) trước ngày 20/11/2018 để tổng hợp báo cáo UBND TP Hà Nội và các đơn vị có liên quan.
Bình luận